Chuyện Gì Đang Xảy Ra Tại INTERNET MARKETING CàPhê

Vài năm nay người ta nói nhiều đến công nghệ 4.0, những bước nhảy vọt của công nghệ kỳ vọng về một tương lai mua bán thuận tiện, tin cậy và minh bạch. Nhưng bước đầu của cuộc “cách mạng” 4.0 này đã khiến nhiều người gặp khó khăn khi tiếp cận. Để tháo gỡ bài toán công nghệ hãy đến với Internet Marketing CàPhê

Internet Marketing CàPhê ra đời sẽ giúp người dùng công nghệ dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Đặc biệt, Internet Marketing CàPhê sẽ tạo môi trường tin cậy, minh bạch và thoải mái. Là quán càphê đầu tiên tại Việt Nam mang đến cho người dùng cảm giác ” độc, lạ ” thực hiện mọi thao tác thân thiện hơn, hiệu quả hơn và tin cậy hơn.

Chỉ với môt ly CàPhê hay một ly nước khách hàng có 45 phút được chuyên gia của quán giúp khách giải quết mọi thắc mắc, khó khăn về công nghệ mà bấy lâu nay chưa giải quết được.

Ngoài ra tại đây khách hàng có thể đăng ký tham gia các khóa học ngắn hạn về công nghệ như: Tik Tok, Facebook, Xây dựng thương hiệu,……

Nguồn: Nội bộ

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Internet Marketing Cà Phề - Cà phê của Tri Thức và Khởi Nghiệp | Nhượng quyền chuỗi Internet Marketing Cà Phê trên toàn quốc.
Phone: 0776382763
Fax: 0776382763
Internet Marketing CàPhê
153 Bạch Đằng, P.2, Tân Bình, HCM